ĐƯA ĐÓN HỌC SINH BẰNG XE MÁY

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

ĐƯA ĐÓN HỌC SINH BẰNG XE MÁY

Hiện nay các em học sinh có chương trình học khác nhau rất nhiều, kéo theo đó là giờ giấc học tập cũng gần như không trùng với giờ đi làm của phụ huynh.

Tại Sao Sử Dụng Dịch Vụ Đưa Đón Học Sinh Của Chúng Tôi

Hiện nay các em học sinh có chương trình học khác nhau rất nhiều, kéo theo đó là giờ giấc học tập cũng gần như không trùng
với giờ đi làm của phụ huynh.

Một số trường cũng đã có dịch vụ đưa đón học sinh nhưng để đưa đón các em tới tận nhà thì dường như rất ít trường làm được. Bởi thế, công ty chúng tôi quyết định cho ra đời dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe máy. Bằng sự cơ động của xe máy chúng tôi đã được các phụ huynh ủng hộ và tin tưởng giao con em của họ cho chúng tôi đưa đón. Thời điểm cuối năm đông khách, bận rộn nhưng chúng tôi luôn đảm bảo giờ giấc và đặc biệt là sự an toàn cho các cháu. Đến nay với gần 80 hợp đồng đưa đón học sinh chúng tôi luôn đảm bảo 100% về sự chính xác cũng như đúng giờ và sự an toàn cho các em.

Tất cả các vị phụ huynh khi tin tưởng giao con em cho chúng tôi đưa đón đều được làm hợp đồng ghi rõ các điều khoản thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi và nghĩ vụ của hai bên.

Đối với những hợp đồng đưa đón các em học sinh với mật độ >2 lượt/ngày hoặc có giá trị hợp đồng từ 1.500.000 trở lên tùy trong các trường hợp cụ thể mà hai bên thỏa thuận, quý phụ huynh có thể được chiết khấu từ 10 đến 30% giá trị hợp đồng. Như thế sẽ giảm thiểu chi phí, tiết kiệm cho quý phụ huynh. Bên cạnh đó, cách thực hiện hợp đồng cũng khá đơn giản. Ban đầu nhân viên chúng tôi sẽ có một cuộc kiểm tra thử miễn phí quãng đường và tiền cước. Giá trị hợp đồng sẽ tính bằng tiền cước của cuộc chạy thử nhân với số lần đóng trong tháng. Cước phí hợp đồng sẽ thanh toán và đầu tháng vào ngày ký hợp đồng. Tiền cước phát sinh trong các lần đưa đón sẽ được tổng hợp lại và cộng vào tháng tiếp theo.

 

 

Ngoài việc nhận ký hợp đồng đưa đón các bé, nếu quý phụ huynh có công việc đột xuất không thể đến đón các em đúng giờ, Quý phụ huynh chỉ cần liên lạc với chúng tôi cung cấp cho chúng tôi các thông tin đầy đủ về bé như: bé tên gì ? học trường nào ? lớp nào ? địa chỉ trường ? địa chỉ nhà ?  v.v…Nhân viên chúng tôi sẽ đến đón bé đúng giờ và khi gặp được bé nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho quý phụ huynh để quý phụ huynh xác nhận với bé trước khi chúng tôi đưa bé về.

Thủ tục đảm bảo nhanh gon, tiết kiệm, an toàn. Đó là những tiêu chí chúng tôi đưa ra và tiếp xúc với những phụ huynh có nhu cầu giao con em cho chúng tôi đưa đón. Quý phụ huynh sẽ tuyệt đối yên tâm khi đi công tác, khi đang ở công sở hay đi công việc…Chúng tôi xin cam đoan sẽ danh cho con em quý phụ huynh sự an toàn, chính xác nhất.

Cảm ơn quý phụ huynh đã tin dùng.

 

KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN? HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !

 

TIN TỨC KHÁC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thống kê