Lịch sử thành lập: Công ty TNHH TM DV CON ONG được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0309503400  do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03 tháng 11 năm 2009 vốn điều lệ theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là : 1.000.000.000 “một tỷ đồng”

1. Lịch sử hình thành:

a.         Cột mốc: 2005 : Khởi đầu sự nghiệp vệ sinh với 05 người chủ yếu là sinh viên

b.         2007 : Thành lập Group vệ sinh.

c.         2006 : Thành lập tổ chức tư vấn việc làm và cung cấp  dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

d.         2009 : Chuyển sang công ty TNHH TM DV TH TRẦN ANH

Do nhu cầu phát triển ngày một lớn mạnh mà công ty TNHH TM DV TH TRẦN ANH đã đổi tên thành công ty TNHH TM DV CON ONG.

Hiện nay, Công ty vẫn đã và đang từng bước phát triển rộng khắp ra các tỉnh thành tại 03 khu vực Bắc – Trung – Nam trên lãnh thổ Việt Nam

2. Quá trình phát triện:

Từ khi được hình thành tới nay công ty đã đạt được nhiều thành tựu và nay đã vươn ra các tỉnh thành như, Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, …

Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và đóng góp vào tốc độ phát triển của ca nước.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên: CÔNG TY TNHH TM DV CON ONG là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp: cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên và định kỳ trọn gói cho Bệnh Viện, Cao Ốc Văn Phòng, Siêu Thị – Trung Tâm Thương Mại, Khu Công Nghiệp, Khu Du Lịch, Trường Học Và Căn Hộ bao gồm: nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dùng. Tùy theo đặc thù của từng vị trí trong khu vực để xây dựng tần suất thực hiện công việc thường xuyên hàng ngày, theo tuần, định kỳ tháng hoặc theo yêu cầu làm sạch trọn gói 1 lần.

Kiểm soát chất lượng: Trong thực tế, chúng tôi tự hào là chúng tôi đang liên tục theo dõi hiệu suất làm việc. Chúng tôi cố gắng để có những nhân viên tốt nhất, các trang thiết bị tốt nhất, đào tạo tốt nhất và hệ thống hồ sơ tốt nhất để chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất

Trang thiết bị, máy móc: Chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm, thiết bị có hiệu suất cao, có tác động tối thiểu đến môi trường làm việc xung quanh và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn Sức khỏe.

Đào tạo:Chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo cho nhân viên vệ sinh và nhân viên bảo trì, đảm bảo rằng chúng tôi luông đáp ứng hoặc vượt xa các tiêu chuẩn về “thực hành tốt nhất”.

Lợi ích của khách hàng: Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm. Tập trung vào sự hài lòng của khách hàng. 24 / 7 sẵn có và các dịch vụ khẩn cấp toàn diện. Một đội ngũ hoàn toàn chuyên nghiệp. Chúng tôi liên tục cải tiến các dịch vụ và hệ thống.